31 C
Hue
22/07/24
Trang chủNgoại khóa giáo dục BĐKHTrò chơiGreen City - Game xây dựng thành phố xanh

Green City – Game xây dựng thành phố xanh

GIỚI THIỆU

Green City là game xây dựng thành phố trong mơ, nơi bạn có thể trở thành một thị trưởng quyền lực, tự do tạo dựng những công trình cho thành phố bạn làm chủ.

Green City - Game xây dựng thành phố xanh
Giao diện của trò chơi xây dựng thành phố Green City

Được sống trong một thế giới tiện nghi, sạch sẽ có lẽ luôn là mơ ước của mọi người. Ở đó cảnh quan tươi sáng, công ty gần nhà và những khu vui chơi giải trí vui nhộn. Bạn đã từng đi đâu đó, nhìn thấy những thành phố như vậy từ trên cao và luôn luôn nghĩ về nó. Bạn mong muốn có thể tạo ra một thành phố cho riêng mình, với những công trình kiến trúc đồ sộ, những khu công nghiệp hiện đại, khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Nếu có cơ hội để trở thành thị trưởng, điều hành mọi hoạt động trong thành phố của mình, toàn quyền quyết định với ngân sách, quy hoạch thành phố, bạn có muốn thử không? Nếu đó cũng là mơ ước của bạn thì hãy làm sống dậy con người sáng tạo trong bạn, đánh thức khả năng của một kỹ sư, kiến trúc sư và bắt tay vào xây dựng thành phố của mình với game xây dựng thành phố Green City thôi nào.

Những tính năng chính của game xây dựng thành phố Green City

  • 48 cấp độ thiết kế thông minh.
  • Những vùng đất khác nhau để xây dựng thành phố tráng lệ trong mơ của bạn.
  • Nhiều loại tòa nhà: khu dân cư, thương mại, sinh thái học, cung cấp năng lượng.
  • 25 thành tựu để bạn sưu tập.
  • Nhiều nâng cấp thú vị.
  • Đồ họa đẹp, giao diện nhiều màu sắc với những thiết kế bắt mắt.

Green City - Game xây dựng thành phố xanh
Có rất nhiều nhiệm vụ phải làm khi là một thị trưởng trong game Green city

Cách chơi game quản lý thành phố Green City

Green City là game quản lý thời gian với nhiệm vụ xây dựng thành phố hấp dẫn. Bắt đầu xây dựng thành phố của bạn, mở rộng diện tích, phát triển các ngành công nghiệp, cho thuê nhiều tòa nhà, phát triển các ngành công nghiệp, kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng và tình trạng của hệ sinh thái trong thành phố. Đó là một vài trong số rất nhiều những nhiệm vụ mà một thị trưởng như bạn phải đảm đương.

Để có thành phố, điều quan trọng nhất chính là dân cư, vì vậy việc đầu tiên cần làm là đưa người dân đến với thành phố của bạn. Tăng dân số của thành phố bằng cách xây dựng nhiều hơn các tòa nhà dân cư, bắt đầu từ những khu nhà riêng lẻ đến những tòa chung cư cao chọc trời.

Bên cạnh việc gia tăng số lượng cư dân trong thành phố, bạn cũng phải chú ý đến hệ sinh thái trong thành phố, đừng để thành phố trở nên ô nhiễm, dân chúng sẽ phàn nàn về điều đó. Xây những con đường đi dạo vừa giúp cải thiện môi trường, vừa giúp tăng tiền của các tòa nhà bên cạnh. Còn nhiều cách khác để cải thiện tình hình môi trường trong thành phố, bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé. Phía trên màn hình sẽ có biểu tượng một chiếc lá màu xanh, số trên chiếc lá đó thể hiện điểm môi trường hiện tại của thành phố. Nếu nó âm, chứng tỏ rằng môi trường sống của thành phố đang rất tệ, bạn cần phải cải thiện nó ngay lập tức.

Green City - Game xây dựng thành phố xanh
Chăm lo cho môi trường sống của thành phố là nhiệm vụ cần được ưu tiên

Việc nâng cấp các tòa nhà sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn, những hãy cân nhắc xem cách làm nào sẽ thông minh hơn. Ví dụ như cân nhắc giữa trả ít tiền hơn cho một nâng cấp nhỏ thường xuyên trên một số công trình đã tồn tại hay để dành tiền và tập trung cho một dự án mang lại lợi nhuận lớn. Có 1 điều thú vị là điểm môi trường có thể dùng để nâng cấp các tòa nhà dân sinh, vì thế hãy tận dụng nó.

Mỗi cấp độ bạn sẽ có những mục tiêu nhất định cần phải thực hiện, hãy cố gắng kiếm thật nhiều sao để đi được đến những thành phố xa hơn.

Số tiền và nguyên vật liệu là hữu hạn, bạn sẽ phải học cách để chi ít tiền nhưng vẫn đảm bảo những mục tiêu cần thiết. Bạn sẽ không cần phải trả nhiều tiền nếu học được lúc nào cần chi tiền. Khu bảo tồn rừng hay một nhà máy hóa chất sẽ tốt hơn? Một tòa nhà dân cư cao tầng hay một tòa nhà văn phòng sẽ tốt hơn?

Hãy tự mình kiểm nghiệm và trả lời những câu hỏi đó. Và đừng quên thời gian là chìa khóa giúp bạn kiếm thêm tiền, bạn suy nghĩ, thao tác càng nhanh, bạn sẽ càng kiếm được nhiều, chi tiêu khôn ngoan cuộc sống trong thành phố của bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn.

Có thể Tải Game về bằng cách Quyets mã QR Code hoặc đường link dưới đây

Mã QR Code download Url

Link: https://download.com.vn/green-city-cho-windows/download

Nguồn: Bích Thủy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hình ảnh

PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT