31 C
Hue
13/06/24
Trang chủNgoại khóa giáo dục BĐKHTuyên truyềnHậu Giang tổ chức giải Marathon chống biến đổi khí hậu

Hậu Giang tổ chức giải Marathon chống biến đổi khí hậu

Sau thành công lần thứ 1, tỉnh Hậu Giang tiếp tục tổ chức Giải chạy Mekong Delta Marathon 2020 với mục đích tuyên truyền chống biến đổi khí hậu.
Ảnh tuyên truyền Mekong Delta Marathon 2020 – BTC
Giải chạy lần 1-2019 được Hậu Giang tổ chức rất thành công khi thu hút được 4.207 VĐV chuyên và không chuyên tham gia. Quyên góp được 400 triệu đồng cho Quỹ học bổng và Quỹ vì người nghèo của tỉnh.
Ở giải chạy lần thứ 2 này, dự kiến có khoảng 6.500 VĐV từ khắp các tỉnh thành trong cả nước tham dự với các cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km.
Các VĐV tham gia giải sẽ được chạy trên những cung đường quanh những cánh đồng xanh mướt, quanh những thôn xóm bình yên, mộc mạc, những dòng kênh quanh co, uống lượn… như bức tranh mộc mạc về làng quê Việt Nam yên bình.
Hậu Giang tổ chức giải Marathon chống biến đổi khí hậu

BTC công bố mẫu huy chương, áo đấu và số đeo tại buổi họp báo – KHÁNH CHÂU

BTC kêu gọi và hành động với thông điệp: “mỗi VĐV tham gia chạy – 1 cây xanh được trồng”, như vậy sau cuộc chạy này sẽ có hơn 6.000 cây xanh được trồng ở Hậu Giang.
Giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30.8.2020, các VĐV yêu thích marathon có thể đăng ký tham dự ở website http://mekongdeltamarathon.com.vn hoặc https://webv3.123go.vn/.
Trước ngày thi đấu, BTC sẽ tổ chức lễ hội trồng cây vào ngày 29.8 cùng các hoạt động khác để chào mừng các VĐV về với Hậu Giang.
Nguồn: Khánh Châu – Báo Thanh niên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hình ảnh

PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT