19/03/24
Trang chủTài nguyênẢnhBộ ảnh "tôn vinh mẹ thiên nhiên" và cảnh báo những nguy...

Bộ ảnh “tôn vinh mẹ thiên nhiên” và cảnh báo những nguy cơ về môi trường nhân kỉ nhiệm 50 năm ngày Trái đất (22/4/2020)

Ngày 22/4/1970, Ngày Trái Đất ra đời nhằm giúp mọi người trân trọng hơn và hiểu rõ hơn giá trị của môi trường tự nhiên.
Bên cạnh những khoảnh khắc tuyệt đẹp và hùng vĩ của tự nhiên do tạo hóa ban tặng thì vẫn còn rất nhiều những cảnh sắc đã bị con người góp phần tàn phá. Hãy cùng chiêm nghiệm bộ ảnh dưới đây để thấy điều đó.
Bộ ảnh
Quang cảnh những ngọn núi ở Chamonix, Pháp từ góc nhìn của loài chim đại bàng. Hình ảnh này được ghi tại nhờ một chiếc máy quay 360 độ được gắn trên lưng của con đại bàng đuôi trắng 9 tuổi có tên Victor, trong một sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của quốc tế về biến đổi khí hậu trên dãy núi Alps. (Nguồn: Reuters)
Bộ ảnh
Vào giữa tháng Tư, hàng triệu đóa hoa chuông xanh đã nở rộ, như trải lên mặt đất một tấm thảm xanh biếc tại Hallerbos (Bỉ), nơi được biết đến với tên gọi “khu rừng xanh lam”. (Nguồn: Reuters)